หน้าหลัก > ข่าว > ข่าวประชาสัมพันธ์ > เปิดสอนหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต (นศ.บ.) กลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์

admin jrc
2018-12-03 11:43:35

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนสุนันทา เปิดสอนหลักสูตรนิเทศศาสตรบัณฑิต (นศ.บ.) กลุ่มสาขาวิชานิเทศศาสตร์

แขนงวิชาหรือความเชี่ยวชาญเฉพาะของหลักสูตรที่เปิดสอน ระดับปริญญาตรี (ภาคปกติ) ได้แก่
1. วารสารศาสตร์ Journalism
2. การประชาสัมพันธ์และการสื่อสารองค์กร Public Relations and Corporate Communication
3. การโฆษณาและสื่อสารการตลาด Advertising and Marketing Communication
4. วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ Radio and Television Broadcasting
5. ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล Films and Digital

นอกจากนี้เปิดสอนโครงการจัดการศึกษาภาคพิเศษนิเทศศาสตร์ ระดับปริญญาตรี (ภาคบ่าย)

1. นิเทศศาสตร์ (วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์)
2. นิเทศศาสตร์ (ภาพยนตร์และสื่อดิจิทัล)
สมัครและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2160-1490-5

งานประชาสัมพันธ์ คณะวิทยาการจัดการ
www.fms.ssru.ac.th

อ่านเพิ่มเติม